Ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu Casa dei bambini Montessori Preschool

Published by

Posted on 24/05/2018

Giới thiệu doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: Trường mầm non Casa dei bambini

Cơ sở 1: Số 23, Ngõ 294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 3 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Casa dei bambini là trường mầm non được áp dụng phương pháp Montessori, chú trọng vào việc phát triển tiềm năng của các bé, từ tình cảm đến nhận thức, năng khiếu cá nhân.

Giới thiệu thiết kế

univi design

Casa dei bambini trong tiếng Ý có nghĩa là nhà trẻ. Với mục đích mong muốn nêu bật tính chất, đặc điểm riêng của thương hiệu đồng thời truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng, Univi đã tạo nên biểu tượng mái nhà và lá mầm trên đỉnh xuyên suốt trong bộ nhận diện thương hiệu của Casa dei bambini.

Biểu tượng mái nhà cùng tông chủ đạo là màu xanh lá tràn sức sống và gần gũi thiên nhiên, cùng tên doanh nghiệp được đặt gọn gàng trong khuôn khổ tạo cảm giác về một mái nhà an toàn, gần gũi.

Trong đó, tên doanh nghiệp “Casa dei bambini” được nhấn mạnh màu vào chữ “ i am” , có ý nghĩa đề cao tính tự lập của trẻ trong phương pháp giáo dục mà Casa dei bambini lấy làm tôn chỉ. Ngoài ra, hình ảnh lá mầm hướng lên trên thể hiện mong muốn nhân giống, phát triển các “mầm non” từ nền tảng là ngôi nhà vững chãi, kiên cố nhưng không kém phần thân thiện “Casa dei bambini Montessori Preschool”

Chi tiết về bộ nhận diện thương hiệu Casa dei bambini Montessori Preschool

univi design

univi design univi design univi design univi design

univi design univi design

univi design univi design

univi design univi design

univi design univi design

univi design univi design

univi design univi design

univi design univi design

 

    ADD A COMMENT