Thiết kế card visit – nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân

Published by

Posted on 09/07/2018

Danh thiếp được xem là vật dụng không thể thiếu trong kinh doanh. Thiết kế card visit chính là cách chúng ta xây dựng thương hiệu cá nhân ấn tượng, thuyết phục khách hàng. Vậy card visit được thiết kế như thế nào để tạo dấu ấn? Làm sao để có thể biến nó trở thành công cụ đắc lực trong giao thương?

Tại sao phải thiết kế card visit?

card visit

Tại sao phải thiết kế card visit?

Đã qua rồi cái thời cầm cây bút và tờ giấy xin thông tin của khách hàng và đối tác. Sự chuyên nghiệp trong giao dịch, đàm phán hiện nay chính là trao đổi danh thiếp. Bởi vậy việc thiết kế card visit thực sự quan trọng. Nó thể hiện đẳng cấp, phong cách của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp.

Card visit ngày nay là một phần không thể thiếu trong văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Đôi khi những khách hàng, đối tác chỉ cần nhìn vào chiếc card visit là có thể hiểu về doanh nghiệp của bạn. Ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào chiếc card visit giúp thương hiệu cá nhân của bạn được lan tỏa và tạo ảnh hưởng cho công chúng.

Khi bạn trao đi chiếc danh thiếp nghĩa là bạn trao đi hình ảnh, giá trị thương hiệu tuyệt vời mà doanh nghiệp của bạn đã xây dựng. Khi bạn trao đi chiếc danh thiếp nghĩa là bạn đang cố gắng phát triển và gây ấn tượng với khách hàng. Vậy thiết kế card visit của bạn có gì độc đáo? Đâu là điểm nhấn để khách hàng nhớ đến bạn, biết đến doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế cardvisit – sự độc đáo, ấn tượng chính là cách thuyết phục khách hàng

Một chiếc card visit đẹp, ấn tượng trước hết phải được trình bày thông tin hợp lý, rõ ràng, tinh tế. Bố cục thông tin được trình bày một cách cân đối, hài hòa giữa phần hình ảnh và text. Thiết kế card visit chuyên nghiệp phải thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết trên tấm name card như: họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, đơn vị, doanh nghiệp. Card visit thời đại 4.0 còn phải được tích hợp thêm phần qr-code để có thể kết nối trực tiếp với smartphone mọi lúc, mọi nơi.

 card visit

Thiết kế card visit

Trong thiết kế card visit, việc lựa chọn màu sắc name card hợp phong thủy với chủ nhân cũng đặc biệt được chú ý. Sự kết hợp màu sắc hài hòa với phần nền chữ rõ ràng sẽ tạo thiện cảm cho đối tác, khách hàng. Và đôi khi ở các doanh nghiệp, màu sắc trên card visit còn thể hiện lĩnh vực mà doanh nghiệp đó kinh doanh, lý tưởng doanh nghiệp hướng tới hay những thông điệp có ý nghĩa lan tỏa.

Card visit là sứ giả thông tin, là bộ mặt thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Bởi vậy bạn phải chắc chắn rằng nó độc đáo và không giống bất kỳ ai, bất kỳ bên nào. Nó thể hiện sự tinh tế, chỉn chu, tỉ mỉ của người chủ nhân, của doanh nghiệp. Chính điều đó mới thực sự tạo thiện cảm tốt nhất khi trao cho khách hàng, đối tác.

Thiết kế card visit ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Có lẽ khi tìm kiếm đơn vị thiết kế card visit đẹp sẽ ra hàng loạt những địa chỉ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên làm sao để có được chiếc card visit ưng ý nhất, ý nghĩa nhất, độc đáo và ấn tượng nhất? Hãy để Univistudio giúp bạn, giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn bằng những chiếc card visit khác biệt một cách xuất sắc.

Đội ngũ thiết kế của Univi là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn cập nhật những phong cách, những trường phái thiết kế mới nhất. Univi luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng, ý tưởng của khách hàng để tái hiện một cách tinh tế trên mỗi tấm card visit. Bởi vì Univi hiểu rằng, đó chính là tinh hoa, giá trị của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp mang tới cho khách hàng, đối tác.

Đặc biệt với kinh nghiệm thi công, in ấn của mình, Univistudio sẽ giúp bạn có được sản phẩm cuối cùng hoàn hảo và phù hợp nhất. Bởi vậy tất cả các khách hàng với sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối đã gửi trọn niềm tin cho Univistudio.

Những mẫu Card Visit mà Univi đã thiết kế 

 card visit

Thiết kế card visit Peonista

 card visit

Thiết kế card visit Buca

 card visit

Thiết kế card visit Artek

 card visit

Thiết kế card visit ATM

 card visit

Thiết kế card visit PCCC HANOI

 

Sự khác biệt trong thiết kế card visit của Univistudio

1.Thiết kế card visit độc đáo, ấn tượng, khác biệt

2. Màu sắc tinh tế, hào hòa, có chiều sâu

3. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng

4. Luôn cập nhật những phong cách thiết kế card visit mới nhất

5. Các mẫu card visit được in trên chất liệu giấy tốt nhất với công nghệ in hiện đại

6. Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

LIÊN HỆ:

– UNIVI STUDIO – Số 36 Nam Đồng

– Hotline: 0908124586 – 0956124586

– Email: univistudio@gmail.com

– Website: univistudio.com

– Facebook: facebook.com/unividesign

    ADD A COMMENT