Thiết kế logo Hà Nội tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Published by

Posted on 16/08/2018

Nhiều người vốn lầm tưởng logo chính là thương hiệu của một doanh nghiệp thế nhưng logo thực chất là phần quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu. Logo là biểu tượng giúp cho khách hàng có thể nhận biết thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mang đến. Vậy thiết kế logo Hà Nội như nào để có thể tạo dựng thương hiệu? Làm thế nào để logo nâng tầm giá trị cho thương hiệu?

Tại sao phải thiết kế logo Hà Nội?

Tuy logo không phải là thương hiệu của một doanh nghiệp nhưng logo lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, khi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế logo thì doanh nghiệp cần tìm hiểu cụ thể và rõ ràng về chiến lược kinh doanh cũng như chiến lược tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế logo Hà Nội?

Tại sao phải thiết kế logo Hà Nội?

Sản phẩm thiết kế logo Hà Nội phải xuyên suốt và bao quát toàn bộ những chiến lược thương hiệu mà doanh nghiệp đưa ra. Tại sao thiết kế logo lại phải bao quát chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp?

Logo chính là phiên bản nhỏ của doanh nghiệp do đó logo cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp và khi doanh nghiệp không xác định được chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp một cách đúng đắn thì sẽ không thể tạo ra được một logo bao hàm toàn bộ thương hiệu.

Nói như vậy có nghĩa là các thiết kế logo Hà Nội phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Khi đã xác định được chiến lược thương hiệu thì khi nào doanh nghiệp nên bắt tay vào xây dựng thiết kế logo?

Thiết kế logo Hà Nội cần đảm bảo điều gì?

Như đã nói ở trên thì logo chính là bộ mặt của thương hiệu là ánh nhìn đầu tiên của người dùng về thương hiệu, doanh nghiệp hay cá nhân. Do đó, mỗi sản phẩm thiết kế logo phải truyền được cảm hứng đến người tiêu dùng cũng như chạm được cảm xúc của người xem.

y_tuong_thiet_ke_logo

Thiết kế logo Hà Nội cần đảm bảo điều gì?

Khi thiết kế logo Hà Nội các doanh nghiệp, cá nhân nên chú ý điều gì? Đầu tiên, vấn đề quan trọng và cốt lõi nhất trong thiết kế logo chính là ý tưởng xuyên suốt bao hàm toàn bộ chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân.

Khi đã có đầy đủ những giá  trị cốt lõi đó thì sản phẩm thiết kế logo sẽ phải là sản phẩm đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Màu sắc nhẹ nhàng tinh tế nhưng phải làm nổi bật giá trị của thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Do đó, các sản phẩm thiết kế logo Hà Nội chính là ý tưởng là sự đầu tư công sức dày công suy nghĩ của các nhà thiết kế đồ họa. Do vậy, một sản phẩm thiết kế thành công phải chạm được đến tay người tiêu dùng và hòa chung cảm xúc với người tiêu dùng.

Thiết kế logo Hà Nội ở đâu độc đáo nhất?

Câu hỏi thiết kế logo ở đâu uy tín và độc đáo nhất chính là câu hỏi được các doanh nghiệp, người tiêu dùng đưa ra nhiều nhất. Một sản phẩm không pha trộn có cái nhìn riêng biệt mang màu sắc riêng chính là sự độc đáo mà các thiết kế logo đem lại.

Thế nhưng, không phải ở đâu doanh nghiệp, cá nhân cũng có thể tìm thấy một địa chỉ thiết kế logo Hà Nội an toàn và uy tín nhất. Theo đánh giá của người tiêu dùng thì Univi Studio hiện đang là một trong những cơ sở cung cấp các sản phẩm thiết kế logo độc đáo và uy tín nhất.

Đến với Univi doanh nghiệp được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của các nhà thiết kế đồ họa hàng đầu, được đào tạo bài bản. Và điểm đặc biệt mà Univi mang đến cho người dùng chính là sự cảm quan nghệ thuật mà không phải nơi nào cũng có.

Những thiết kế logo mà đội ngũ Univi đưa ra không chỉ là những thiết kế logo chết mà chúng còn là những logo biết nói biết giao tiếp và truyền cảm hứng đến với người tiêu dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp thương hiệu của bạn được đề cao, chạm đến tim của người nhận.

Hãy để chúng tôi Univi giúp bạn tìm ra những thiết kế đặc sắc và độc đáo nhất có thể. Hãy để những thiết kế của chúng tôi lan tỏa một cách nhanh nhất đến với người tiêu dùng.

Xem thêm: Thiết kế logo theo phong thủy – Nâng tầm cao đẳng cấp doanh nghiệp

    ADD A COMMENT