Dịch vụ thiết kế logo shop, logo cửa hàng UY TÍN tại Hà Nội

Published by

Posted on 06/06/2018

Thiết kế logo shop có tầm quan trọng như nào?

Shop thời trang của bạn có thể có hoặc không đầu tư hàng núi tiền để có một gương mặt đại diện có tầm ảnh hưởng lớn, nhưng chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của Logo. Logo thực chất mới chính là là bộ mặt đại diện cho cửa hàng, sản phẩm của bạn. Một thiết kế Logo shop đẹp sẽ truyền tải được các thông điệp, các giá trị, phong cách sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho shop, nó thể hiện quy mô, độ chuyên nghiệp, phong cách sản phẩm cho shop.

univi

Ngày nay, ngoài việc chú trọng đến cải thiện, tối ưu hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, các shop thời trang nên chú trọng tới việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho shop mình nói chung, và cho logo shop nói riêng.

Dịch vụ thiết kế logo shop của Univi

Univi không phải là công ty tiên phong cho ngành dịch vụ này, nhưng chúng tôi cam kết là công ty thiết kế logo sẽ làm bạn hài lòng. Tại đây, chúng tôi thấu hiểu rằng logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng.

thiet-ke-logo

Univi thiết kế logo uy tín tại Hà Nội

Mỗi dự án được chúng tôi thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Thương hiệu, nhưng cũng không kém phần trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo. Họ là các nhà thiết kế đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ không chỉ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, mà còn có  tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình sáng tạo ra logo. Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện dựa trên hình ảnh và cam kết mà shop muốn gửi gắm đến khách hàng của họ. Logo chính là nền tảng để từ đó, shop thời trang sẽ gây dựng nên tiếng tăm của họ, để họ trở nên đặc biệt và duy nhất trong lòng khách hàng.

Quy trình hoàn thiện một dự án thiết kế logo của chúng tôi bao gồm các bước:

bonhandienthuonghieu-tsubaki-01

Univi thiết kế logo uy tín tại Hà Nội

bonhandienthuonghieu-tsubaki-01

Univi thiết kế logo uy tín tại Hà Nội

bonhandienthuonghieu-tsubaki-01

Univi thiết kế logo uy tín tại Hà Nội

Nghiên cứu thương hiệu: ngành nghề kinh doanh, khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, hướng phát triển trong tương lai.

Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng để nắm rõ ý muốn của khách hàng

Lên ý tưởng

Phác thảo và hoàn thiện ý tưởng

Áp dụng các quy chuẩn lên bản thiết kế logo và bàn giao lại cho khách hàng.

Thiết kế logo với Univi, bạn sẽ nhận được gì:

Khách hàng nhận được 3 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp và sự thấu hiểu khách hàng của đội ngũ nhân viên lâu năm và nhiều kinh nghiệm.

univi design

Univi thiết kế logo uy tín tại Hà Nội

Khách hàng còn được Univi tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, …

Univi là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.

Đảm bảo không trùng lặp mẫu.

Sản Phẩm bàn giao bao gồm file gốc đuôi .AI hoặc .CR và file hình ảnh

Chúng tôi chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng hài lòng hoàn toàn,sãn sàng hỗ trợ sau khi đã thanh toán dự án không tính phí

Các dự án thiết kế logo shop Univi đã hoàn thành:

Sen Villas

logo shop

logo đep

thiet-ke-logo

logo-thiet-ke

Đến với Univi, bạn có thể sẽ không nhận được chi phí rẻ nhất,  nhưng chúng tôi cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh, và xứng đáng với sản phẩm thiết kế logo mà chúng tôi tạo ra. Đừng phí thời gian và tiền bạc vô ích vào những mẩu quảng cáo giật tít thiết kế giá rẻ hay những phần mềm tạo logo trôi nổi trên mạng, hãy là một khách hàng sáng suốt, thay vì nhìn những gì bạn phải trả, hãy nhìn vào những gì bạn sẽ nhận được.

UNIVI STUDIO – Số 36 Nam Đồng

Hotline: 0908124586 – 0956124586

Email: univistudio@gmail.com

Website: univistudio.com

Facebook: facebook.com/unividesign

    ADD A COMMENT