Thiết kế logo spa chuyên nghiệp độc đáo mới lạ

Published by

Posted on 01/08/2018

Thiết kế logo giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và từ đó truyền tải thông điệp đến khách hàng. Một thiết kế logo spa ấn tượng và độc đáo không chỉ giúp ích cho việc quảng bá hình ảnh mà còn giúp cho thương hiệu chạm đến cảm xúc của khách hàng. Vậy làm thế nào để logo nâng tầm thương hiệu? Làm thế nào để logo spa truyền tải cảm hứng đến khách hàng?

Tại sao phải thiết kế logo spa?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng một spa muốn phát triển và được đông đảo người yêu mến sử dụng thì họ chỉ cần có dịch vụ chất lượng tốt nhất mà không cần quan tâm đến hình ảnh hay thương hiệu của spa.

logo-la-gi

Chất lượng dịch vụ tốt sẽ được nhiều người tin dùng thế nhưng thực tế lại không phải như vậy bởi hình ảnh, thương hiệu chính là yếu tố quan trọng và cần thiết của một spa.

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho spa thì yếu tố đầu tiên cần chú ý và ưu tiên đó là thiết kế logo spa. Mỗi thiết kế logo phải phản ánh được giá trị và tầm vóc mà thương hiệu doanh nghiệp đang hướng đến.

Cùng với đó, các thiết kế logo phải mang giá trị xuyên suốt và xoay quanh chiến lược thương hiệu của spa, doanh nghiệp đó để tạo ra sự nhất quán trong cách thức đẩy mạnh thương hiệu.

Thiết kế logo spa phải đáp ứng điều gì?

Logo là biểu tượng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong công cuộc tiếp thị kinh doanh của doanh nghiệp. Logo đóng vai trò quan trọng trong việc giữ hình ảnh thương hiệu và trở thành biểu tượng duy nhất để khách hàng nhận diện thương hiệu.

Do đó, một thiết kết logo spa ấn tượng phải làm hài lòng được khách hàng và truyền cảm hứng đến cho người tiêu dùng khi lần đầu tiếp xúc với thương hiệu của doanh nghiệp.

Những logo thiết kế phải thể hiện rõ ràng và thu hút khách hàng từ màu sắc cho đến hình ảnh hay cách xếp các kiểu chữ… giúp doanh nghiệp, spa truyền tải đầy đủ thông tin.

brandguidelinepeonista-3

Logo Penista

Một thiết kế logo spa phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau đây mới được cho là một thiết kế hoàn chỉnh:

Φ Thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và sang trọng của doanh nghiệp, spa.

Φ Tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.

Φ Tăng tính nhận biết, dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng.

Φ Là nền tảng nhận diện thương hiệu Spa.

Như vậy, thiết kế logo spa nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này sẽ đủ sức nặng để tạo dựng nên hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp, spa.

Thiết kế logo spa ở đâu độc đáo nhất?

Trên thị trường có vô vàn địa chỉ chuyên thiết kế logo cho doanh nghiệp, người tiêu dùng thế nhưng để tìm được cho mình một nơi chuyên nghiệp, có những sản phẩm thiết kế độc đáo là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được tâm lý này của doanh nghiệp, người dùng chúng tôi Univi Studio đã và đang trên đường hoàn thiện đưa đến cho người  dùng những sản phẩm thiết kế logo spa độc đáo và hoàn mỹ nhất có thể.

brandguidelinepeonista-6

Dự án thiết kế logo Univi

portfolio-jenny-beauty-01

Dự án thiết kế logo Univi

Bởi chúng tôi hiểu được yếu tố nào giúp spa thu hút khách hàng và những trang thiết bị, hạng mục nào mà spa không nên khai thác chuyên sâu để từ đó đưa ra những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Hãy để chúng tôi Univi giúp bạn tìm ra những mẫu thiết kế logo spa chạm vào trái tim của khách hàng và hãy để chúng tôi thay bạn chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng chính những thiết kế logo đầy cảm hứng và độc đáo.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tin tưởng lắng nghe ý kiến của khách hàng để từ đó đưa ra những chiến lược, những ý tưởng táo bạo mà không kém phần thực tế.

Hãy để chúng tôi Univi giúp bạn hoàn thành mục tiêu, giúp thương hiệu của bạn được nâng tầm giá trị.

Xem ngay: Dịch vụ thiết kế logo tại UNIVI 

    ADD A COMMENT