Thiết kế logo công ty đẹp, Sáng tạo, Chuyên nghiệp

Published by

Posted on 29/05/2018

Tầm quan trọng của thiết kế logo công ty

Thiết kế logo có tầm quan trọng như nào, tại sao công ty tôi cần phải có logo?

Công ty, doanh nghiệp của bạn có thể có hoặc không đầu tư hàng núi tiền để có một gương mặt đại diện có tầm ảnh hưởng lớn, nhưng chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của Logo công ty. Logo thực chất mới chính là là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.

univi

Một thiết kế logo đẹp sẽ truyền tải được các thông điệp, các giá trị của doanh nghiệp đến với khách hàng.  Logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu, nó thể hiện tầm vóc, quy mô, độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hiện nay, Việt Nam đang hội nhập với thế giới bằng rất nhiều hiệp định thương mại. Vì vậy, ngoài việc chú trọng đến cải thiện năng lực sản xuất, tối ưu hóa dịch vụ, các công ty, doanh nghiệp cần chú trọng tới việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp nói chung, và cho logo công ty nói riêng.

thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế thương hiệu logo của Univi

Univistudio không phải là công ty tiên phong cho ngành dịch vụ này, nhưng chúng tôi cam kết là công ty thiết kế logo sẽ làm bạn hài lòng. Tại đây, chúng tôi thấu hiểu rằng logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng.

Mỗi dự án được chúng tôi thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thương hiệu, nhưng cũng không kém phần trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo. Họ là các nhà thiết kế đến từ các trường Đại Học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ không chỉ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, mà còn có  tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình sáng tạo ra logo.

Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của họ. Logo chính là nền tảng để từ đó, doanh nghiệp tiếp tục xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho họ.

univi design

Quy trình hoàn thiện một dự án thiết kế logo của chúng tôi bao gồm các bước:

 • Nghiên cứu thương hiệu: ngành nghề kinh doanh, khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, hướng phát triển trong tương lai.
 • Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng để nắm rõ ý muốn của khách hàng
 • Lên ý tưởng
 • Phác thảo và hoàn thiện ý tưởng
 • Áp dụng các quy chuẩn lên bản thiết kế logo và bàn giao lại cho khách hàng.

Thiết kế logo với Univi, bạn sẽ nhận được gì:

 • Khách hàng nhận được 3 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sứ mệnh doanh nghiệp của đội ngũ nhân viên lâu năm và nhiều kinh nghiệm.
 • Khách hàng còn được Univi tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, …
 • Univi là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.
 • Đảm bảo không trùng lặp mẫu.
 • Sản Phẩm bàn giao bao gồm file gốc đuôi .AI hoặc .CR và file hình ảnh
 • Chúng tôi chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng hài lòng hoàn toàn,sãn sàng hỗ trợ sau khi đã thanh toán dự án không tính phí

Các dự án thiết kế logo Univi đã hoàn thành:

logo công ty

brand-indentity-vietfresh-1

thiết kế logo brandguidelinepeonista

univi design

bonhandienthuonghieu-tsubaki-01

thiết kế logo portfolio-jenny-beauty-04

Đến với Univistudio, bạn có thể sẽ không nhận được chi phí rẻ nhất,  nhưng chúng tôi cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh, và xứng đáng với sản phẩm thiết kế logo mà chúng tôi tạo ra. Đừng phí thời gian và tiền bạc vô ích vào những mẩu quảng cáo giật tít thiết kế giá rẻ hay những phần mềm tạo logo trôi nổi trên mạng, hãy là một khách hàng sáng suốt, thay vì nhìn những gì bạn phải trả, hãy nhìn vào những gì bạn sẽ nhận được.

UNIVI STUDIO – Số 36 Nam Đồng

Hotline: 0908124586 – 0956124586

Email: univistudio@gmail.com

Website: univistudio.com

Facebook: facebook.com/unividesign

 1. Nam
  30/05/2018 at 02:56

  Univi cho mình hỏi thời gian để xong một thiết kế logo là bao nhiêu lâu

  1. admin
   30/05/2018 at 03:00

   Thường thì bên mình từ lúc lấy ý tưởng đến lúc lên thiết kế bàn giao cho khách là 3 ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế logo của univi bạn có thể liên hệ qua sdt ở trên website để biết thêm chi tiết nhé

ADD A COMMENT