Bí quyết thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp chinh phục mọi khách hàng

Published by

Posted on 13/07/2018

Hiện nay tờ rơi, tờ gấp được xem là công cụ quảng bá thương hiệu, hỗ trợ bán hàng phổ biến nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng mang lại hiệu quả, đạt được đúng mục tiêu đề ra. Vậy bí quyết thiết kế tờ rơi chinh phục được mọi khách hàng là gì? Điều khách hàng quan tâm nhất khi cầm tờ rơi là gì? Dưới đây là những bí quyết thú vị.

Vai trò của thiết kế tờ rơi đối với quảng bá thương hiệu

thiet-ke-to-roi

Vai trò của thiết kế tờ rơi

Tờ rơi, tờ gấp đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch bán hàng, quảng cáo của các doanh nghiệp. Với việc sử dụng tờ rơi hiệu quả, các doanh nghiệp sẽ đạt được những mục tiêu quan trọng.

+ Tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và phổ biến nhất. Thiết kế tờ rơi ấn tượng, độc đáo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thông tin, sự kiện với sự quan tâm đặc biệt

+ Tờ rơi chính là cách truyền tải thông tin tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng hình ảnh, nội dung. Bởi vậy đối với các cửa hàng, trung tâm mua sắm, các sự kiện, chương trình giảm giá sử dụng tờ rơi sẽ phát huy được sức mạnh marketing.

+  Tờ rơi là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn khá thấp, đơn giản, mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự chú ý của khách hàng quan tâm đến những thông tin quảng cáo, khuyến mại được in ấn trên tờ rơi.

Cách thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng

thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng

Đối với nhiều doanh nghiệp, thiết kế tờ rơi là một khâu quan trọng cho một chiến dịch bán hàng. Để thiết kế tờ rơi mang mục đích quảng cáo hiệu quả cần phải dựa trên những tiêu chí.

+ Giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ trên tờ rơi là gì?

Trước khi thiết kế tờ rơi, cần phải xác định rõ giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ là gì? Đó là cơ sở để hình thành ý tưởng thiết kế, bố cục xoáy sâu vào những lợi ích tốt nhất mà khách hàng quan tâm tới. Thông điệp marketing thể hiện trên tờ rơi cũng chính là nhân tố quan trọng nhất tác động đến sự thành bại của một chiến dịch bán hàng.

+ Xác định chân dung khách hàng mục tiêu

Tờ rơi phải thể hiện được các lợi ích khách hàng, lý do tại sao họ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau thì cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ, ưa phá cách thì thiết kế phải khác với những tờ rơi dành cho những khách hàng trung niên, lớn tuổi.

thiet-ke-to-roi

+ Nội dung thiết kế tờ rơi cần cô đọng, súc tích

Trên tờ rơi bạn không thể trình bày quá nhiều thứ khiến thông tin chính bị loãng. Bởi vậy câu chữ trên tờ rơi cần cô đọng, ngắn gọn, chỉ cung cấp những nội dung cần thiết. Hình ảnh là thứ gây ấn tượng hơn cả so với những trang viết dài dòng.

+ Bố cục tờ rơi phân bổ rõ ràng, mạch lạc

Bố cục tờ rơi cần phải được xây dựng khung rõ ràng, hợp lý, phân biệt ý chính, ý phụ. Những giá trị cốt lõi cần được thiết kế tạo điểm nhấn nổi bật trên tờ rơi.

+ Màu sắc hài hòa, họa tiết bắt mắt

Khách hàng sẽ không quan tâm đến tờ rơi có quá nhiều họa tiết, màu sắc lòe loẹt. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở sự giản dị, tinh tế

thiet-ke-to-roi

Thiết kế tờ rơi ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Thiết kế tờ rơi có thể không phải là một công việc quá khó. Tuy nhiên để có được một tờ rơi trở thành công cụ bán hàng đắc lực thì bạn cần tìm đến những đơn vị thiết kế brand chuyên nghiệp. Univi chính là địa chỉ uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Với kinh nghiệm triển khai thiết kế, in ấn tờ rơi cho rất nhiều khách hàng lớn, Univi hiểu rằng đâu là bí quyết để thiết kế tờ rơi ấn tượng nhất, có thể thu hút mọi khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Univi đầu tư chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, kiểm duyệt đến in ấn. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có những ý tưởng đón đầu xu thế.

Những nguyên tắc thiết kế tờ rơi của Univistudio

1. Xác định rõ mục đích của tờ rơi

2. Chọn hình ảnh thiết kế độc đáo, sáng tạo

3. Xây dựng bố cục nội dung tờ rơi hợp lý dựa trên nguyện vọng của khách hàng

4. Đảm bảo tính chính xác, tỉ mỉ trong từng câu chữ, hình ảnh

5. Kết hợp màu sắc, họa tiết hài hòa, có chiều sâu

6. Cam kết giấy in chất lượng tốt nhất thị trường

    ADD A COMMENT