Univistudio
Thiết Kế Truyền Thông

Thiết kế truyền thông là gì?

Thiết kế truyền thông là một môn hỗn hợp giữa thiết kế và thông tin phát triển đó là quan tâm đến cách thức truyền thông can thiệp như in , chế tác , phương tiện truyền thông điện tử hoặc các bài thuyết trình giao tiếp với mọi người.

Một cách tiếp cận thiết kế truyền thông không chỉ quan tâm đến việc phát triển các thông điệp sang một bên từ thẩm mỹ trong phương tiện truyền thông, mà còn với việc tạo ra các kênh truyền thông mới để đảm bảo thông điệp đến đối tượng mục tiêu. Một số nhà thiết kế sử dụng thiết kế đồ họa và thiết kế truyền thông thay thế cho nhau do kỹ năng chồng chéo.

slider-univistudio

Thiết kế truyền thông cũng có thể đề cập đến một cách tiếp cận có hệ thống, trong đó toàn bộ các phương tiện truyền thông và các thông điệp trong một nền văn hóa hoặc tổ chức được thiết kế như một quá trình tích hợp duy nhất chứ không phải là một loạt các nỗ lực rời rạc.

Này được thực hiện thông qua các kênh truyền thông nhằm mục đích để thông báo và thu hút sự chú ý của mọi người đang tập trung một kỹ năng của một người trên. Kỹ năng thiết kế phải được thay đổi để phù hợp với nền văn hóa khác nhau của con người, trong khi duy trì thiết kế trực quan dễ chịu. Đây là tất cả những phần quan trọng của thông tin để thêm vào một bộ phương tiện truyền thông để có được kết quả tốt nhất.

slider-univistudio1

Thiết kế truyền thông tìm cách thu hút, truyền cảm hứng, tạo ham muốn và tạo động lực cho người dân để trả lời tin nhắn, với một cái nhìn để thực hiện một tác động tích cực đến dòng dưới cùng của cơ thể vận hành, đó có thể là để xây dựng một thương hiệu, di chuyển bán hàng, hoặc cho mục đích nhân đạo.

Quá trình của nó liên quan đến chiến lược kinh doanh suy nghĩ, sử dụng nghiên cứu thị trường , sáng tạo , và giải quyết vấn đề . Nhà thiết kế Giao dịch ý tưởng và thông tin thông qua nhiều phương tiện truyền thông. Tài năng đặc biệt của họ không chỉ nằm ở những kỹ năng truyền thống của bàn tay, mà còn ở khả năng tư duy chiến lược trong việc thiết kế và tiếp thị về, để xây dựng lòng tin thông qua các thông tin liên lạc.

Dịch vụ thiết kế  truyền thông của UNIVI

Tại Univi, quy trình thiết kế truyền thông bao gồm các bước:

  • Nghiên cứu thương hiệu: ngành nghề kinh doanh, khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, hướng phát triển trong tương lai.
  • Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng để chọn gói thiết kế phù hợp.
  • Lên ý tưởng
  • Phác thảo và hoàn thiện ý tưởng
  • Áp dụng các quy chuẩn lên các thiết kế và bàn giao lại cho khách hàng.

brand-indentity-vietfresh-1

Đến với Univi, khách hàng sẽ được hưởng:

  • Đảm bảo không trùng lặp với các doanh nghiệp khác, bạn là người sở hữu duy nhất.
  • Đi sát với mong muốn và ý tưởng của bạn nhất nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Xây dựng được tính riêng biệt, đặc thù của doanh nghiệp cũng như tạo được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp.
  • Được tư vấn và chăm sóc kỹ bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo và tâm huyết với nghề.

Các sản phẩm chúng tôi đã hoàn thành:

  1. Peonista

brandguidelinepeonista-6

brandguidelinepeonista-1

2. Roselle Việt Nam

demo logo

3. Casa dei bambini

univi design

univi design

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, hoặc đang gặp vấn đề với thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hiện tại, hãy giao tất cả cho Univi. Chúng tôi sẽ nhận lấy sự tin tưởng của bạn và trả lại cho bạn sản phẩm hoàn hảo với giá cả phù hợp nhất.

UNIVI STUDIO – Số 36 Nam Đồng

Hotline: 0908124586 – 0956124586

Website: univistudio.com

Facebook: facebook.com/unividesign